Ở các hình thức kinh doanh như bán lẻ hay bán hàng trực tiếp chúng ta thấy rất nhiều rủi ro và hạn chế như: vấn đề nhập hàng – xuất hàng, quản lý kho bãi, nhân công, thuế, an toàn – an ninh…

Hơn nữa trong thời đại công nghệ 4.0 này cái gì đều được chia sẻ nhanh chóng. Tuy nhiên rất ít người có thể kiếm được tiền từ việc này. Điều này thiếu tính công bằng và ghi nhận công lao của người giới thiệu chia sẻ sản phẩm tới cộng đồng.

Chính vì thế Kinh Doanh Theo Mạng hay Network Marketing là một mô hình kinh doanh hiện đại và được ghi nhận trên thế giới với lịch sử lâu đời hơn 50 năm qua. Qua đó người tham gia kinh doanh sẽ được ghi nhận công lao phát triển hệ thống của mình. Vậy nên cỗ vũ được tinh thần lan tỏa sản phẩm và chia sẻ giá trị đến nhiều người hơn.

Dưới đây là 5 trong số rất nhiều lý do cũng như lợi thế chỉ có ở Network Marketing mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mỗ hình kinh doanh phù hợp:

 

5 LỢI THẾ

 

1. Thu nhập tiềm năng không giới hạn

– Không giới hạn thu nhập của bạn: Bạn sẻ đạt được thu nhập xứng đáng với chính những gì mà bạn bỏ ra để làm và xây dựng phát triển mạng lưới bán hàng của mình. Và có thể đạt được thu nhập như mong muốn mà không giới hạn.
– Không bị giới hạn bởi phạm vi kinh doanh: ở kinh doanh truyền thống thì bạn sẽ bị giới hạn bởi vị trí địa lý nên khó mở rộng phạm vi và quy mô kinh doanh. Còn với Netwwork Marketing thì bạn có thể làm bất kỳ khu vực nào trên 63 tỉnh thành và thậm chí là phát triển ra nước ngoài.
– Tận dụng được đòn bẫy về thời gian, năng lực và mối quan hệ của người khác để gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn người.

2. Không có sự phụ thuộc và quản lý từ trên xuống

Khi tham gia Network Marketing thì bạn tự làm chủ công việc của mình và tự quản lý sắp xếp mọi việc như một người làm chủ doanh nghiệp của mình. Không chịu sự phân công và quản lý trực tiếp từ ai cả.
Được hỗ trợ nhân lực từ hệ thống giúp bạn giảm áp lực công việc và chi phí quản lý nhân sự.
Được đào tạo, hỗ trợ kiến thức chuyên môn và kiến thức liên quan để phát triển công việc kinh doanh của mình từ công ty và hệ thống.
Có môi trường hỗ trợ và phát triển kỹ năng, khắc phục điểm yếu của bạn.

3. Vốn – ngân sách khởi nghiệp rất ít.

Bằng việc sử dụng và trải nghiệm sản phẩm để hiểu rõ về công dụng sản phẩm. Sau đó tin tưởng vào sản phẩm và bắt tay kinh doanh – chia sẻ sản phẩm để lan tỏa giá trị mà sản phẩm mang lại.
Chi phí ban đầu để khởi nghiệp thường rất ít và dường như ai cũng có thể bắt đầu được.

4. Sự tự do cá nhân rất cao

Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi từ phòng khác, quán cafe, nhà riêng, … Bất kỳ nơi đâu bạn đều làm được công việc của mình.
Bạn có nhiều thời gian hơn và có thể nói là tự do thời gian vì bạn làm chủ công việc của mình.
Bạn được tự do lựa chọn cho mình cách làm hiệu quả và có thể tham khảo cách làm của những người trong hệ thống của bạn.
Bạn được quyền lựa chọn thị trường bạn muốn phát triển mà không sợ cạnh tranh với ai cả.

5. Điều mấu chốt là chúng ta sống vì điều gì?

Trong môi trường Network Marketing rất năng động nên bạn sẽ được phát hiện bản thân và sau đó là phát triển bản thân của bạn lên.
Bạn chỉ được sống một lần nên hãy lựa chọn và sống thật có giá trị cho xã hội này. Vì khi chết đi chúng ta không mang theo bất cứ thứ gì có trên đời cả.
Hãy phát triển bản thân trước khi phát triển công việc kinh doanh của bạn. Học hỏi và luyện tập liên tục để nâng cấp bản thân, trao dồi kỹ năng kinh nghiệm mỗi ngày.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC HẾT BÀI VIẾT NÀY! CHÚC BẠN THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ LỰA CHỌN CHO MÌNH ĐƯỢC MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH PHÙ HỢP NHẤT ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH!