Nếu như xu thế chuyển dịch từ offline lên online ở môi trường kinh doanh truyền thống đã hơn chục năm trở lại đây, thì ở #kinh_doanh_MLM, đa số anh chị em trong ngành vẫn bỏ ngõ, và coi online như 1 thứ gì đó …xa lạ.
 
Mình biết đến MLM từ 2016, tại VN giai đoạn đó có 1 số cty MLM lớn như #Amway, #NewImage, #OriFlame, #Nuskin, #Unicity,… đa số những Nhà phân phối (#NPP) vẫn làm theo cách truyền thống thuần 99%. Tức là vẫn phải gặp nhau, chạm mặt nhau, hẹn hò nhau, bàn bàn viết viết, lên kế hoạch với nhau.
Cho đến cuối 2018 là lúc mình bắt đầu tham gia vào MLM, và thậm chí cho đến nay, kinh doanh MLM tại VN vẫn như xưa. Đa số NPP vẫn tận dụng triệt để offline để làm việc.
 
Tuy nhiên, nền kinh tế sờ soạn đã dịch chuyển dần qua nền kinh tế không chạm.
 
Xưa, muốn mua hàng, muốn cộng tác đều phải gặp nhau, phải nói chuyện trực tiếp với nhau rồi mới đi đến kết cấu. Tuy nhiên, nay đã không còn thế, Mạng xã hội ra đời nó đã giúp cho kinh doanh MLM thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Và tại hệ thống #KhởiNghiệpAlpha bên mình, kinh doanh MLM online gần như 90%, gặp nhau cũng chỉ cafe hát hò. Tất cả công việc đào tạo, học hành, tuyển dụng, làm bài tập, kiểm tra năng lực đều được “online hóa” tối đa.
 
Nếu như ở vùng sâu vùng xa offline không làm được thì online đã làm tốt việc đó, và nếu muốn xây dựng hệ thống trên toàn quốc, tất cả mọi người trong hệ thống đều được giao lưu với nhau công bằng – không phân biệt nông thôn hay thành thị, tiến độ học tập như nhau, khả năng tiếp cận tài nguyên kiến thức như nhau…chỉ có online mới làm được.
 
3 năm qua là 3 năm anh chị em tại Khởi Nghiệp Alpha cùng làm, sửa đổi, nâng cấp, rồi lại sửa đổi, rồi lại nâng cấp để có được 1 Khởi Nghiệp Alpha gần như hoàn thiện của hôm nay.
 
Vì, tầm nhìn của Khởi Nghiệp Alpha là giúp tất cả anh chị em khi tham gia cùng hệ thống đều có khả năng NGỒI TẠI NHÀ KINH DOANH TOÀN QUỐC.
Và tất cả anh chị em đều đặt 1 giá trị văn hóa khi kinh doanh KỶ LUẬT – YÊU THƯƠNG – CHÍNH TRỰC lên hàng đầu. Bạn sẽ được học tập để thay đổi về kiến thức và thu nhập, bởi cam kết của Khởi Nghiệp Alpha là ĐỒNG HÀNH CHO ĐẾN KHI LÀM RA KẾT QUẢ.
 
P/s: những gương mặt nổi bật trong cộng đồng Khởi Nghiệp Alpha.